các chiếc vi khuẩn và bụi bẩn ở thực phẩm luôn là các mối đe dọa vô hình tác động tới sức khỏe gia đình bạn đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Những cách thức làm sạch truyền thống chỉ có loại thể bỏ bụi và một số dư lượng thuốc trừ sâu hòa tan trong nước. Dư lượng còn lại và những vi khuẩn có hại vẫn ăn hiếp dọa sức khỏe khách hàng. máy khử độc thức ăn Xixa có khả năng tiệt trùng hiệu quả 99.99%, ngoài ra thanh lọc và khử mùi.... Giúp bạn an tâm hơn khi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.
tại sao nên bằng máy tạo ozone khử độc thực phẩm.
Ozone đặc thù phù hợp sở hữu ngành công nghiệp thực phẩm vì khả năng diệt trùng loại bỏ những chất độc hại, vi khuẩn mang trong thực phẩm, mang tính chất oxy hoá mạnh, ozone vượt qua và cho kết quả phải chăng sở hữu số đông các thực nghiệm về tác dụng của ozone.Ozone giúp khiến sạch thực phẩm mà không sinh ra bất cứ các phụ phẩm hoá học nào vào trong thức ăn đang được sử lý, trong nước, hay ko khí …
Ozone được bằng lòng để dùng khiến cho sạch thực phẩm
Nhờ khả năng khử độc, dòng bỏ vi khuẩn hiệu quả, quá trình khiến cho sạch ko sinh chất gây hại nên Ozone được bộ nông nghiệp Mỹ duyệt là 1 chất kháng khuẩn dùng để chế biến thực phẩm. Chúng mang thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bao gồm hầu hết những thực phẩm rau, củ, quả, hay những thực phẩm giết và gia cầm.
có sự bằng lòng này thì ozone chính thức trở nên một chọn lựa hoàn hảo cho việc chế biến thực phẩm, sở hữu tới biện pháp thấp hơn, tối ưu hơn, an toàn, hiệu quả, mau chóng và tiết kiệm chi phí hơn
Xem thêm công nghệ hoạt động tiện lợi từ máy khử độc thực phẩm ion Xixa
vận dụng của ozone trong ngành nghề chế biến thực phẩm
các ưu thế của máy ozone công nghiệp khử độc thực phẩm.
Máy tạo ozone công nghiệp là 1 thay thế phi hoá học dùng để xử lý nước và vệ sinh bề mặt tiếp xúc với thực phẩm.
Giúp cái trừ các độc tố hoá học, ( thuốc trừ sâu, thuốc kiểm soát an ninh thực vật ) vi khuẩn thực phẩm, nước.
Máy khử độc thực phẩm ozone đem đến 1 cách làm cho sạch an toàn, gần gũi với môi trường, hoàn toàn ko gây ra, hoặc để lại những phụ phẩm hoá học độc hại trong thực phẩm hoặc trong nước.
Giúp cải thiện đáng kể tuổi thọ của giết thịt và những sản phẩm hưu cơ
chóng vánh hơn, hiệu quả hơn trong việc tiêu diệt các vi khuẩn
Chúng có thể được tạo ra tại chỗ, do vậy không cần phải lưu trữ.
Xem thêm thông về cách rửa hoa quả sạch
áp dụng Ozone cho chế biến thực phẩm và thực phẩm
Vệ sinh bệ mặt các phương tiện tiếp xúc sở hữu thực phẩm bao gồm băng chuyền
ứng dụng chế biến, bảo quản giết thịt va gia cầm.
vô trùng, bảo quản trái cây, rau quả
Chế biến, bảo quản hải sản
Khử mùi, khử màu, sát trùng nước.
tiêu dùng trong công nghệ phân phối nước đóng chai…
hướng dẫn sử máy ozone công nghiệp khử độc thực phẩm an toàn hiệu quả
Để sử dụng máy an toàn và cho hiệu quả cao thì người mua nên sử dụng theo đúng các hướng dẫn, và chú ý 1 số các lưu ý sau:
Đảm bảo sục thực phẩm trong hộp kín, mục đích để tập hợp ozone giúp khiến cho tăng hiệu quả khử độc và tránh việc ozone thoát ra ngoài gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.
Sục đủ thời gian.
hạn chế phơi nhiễm có không gian máy ozone đang hoạt đông để giảm thiểu gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người sử dụng.
khi khử độc thực phẩm xong sở hữu thể sử dụng nước sạch để rửa lại trước khi nấu bếp
Đối sở hữu việc sử dụng máy ozone để khử trùng nước trong bể thì sau khi sục xong bạn nên để nước sau 1 ngày mới khởi đầu dùng
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại https://xixa.com/